Xuất tinh thường xuyên nó cũng hơi ngà ngà du không tiểu dắt buốt
Trả lời:
chào bạn:tinh trùng thông thường sẽ có màu như nước vo gạo nhưng đặc hơn và lượng tinh trùng mỗi khi xuất 3-10ml là bình thường còn màu tinh trùng đôi khi sẽ thay đổi theo chế độ ăn theo chế độ sinh hoạt tình dục của bạn, nếu lâu bạn không quan hệ có thể tinh trùng có màu hơi vàng, sánh đặc; còn bạn quan hệ nhiều tinh trùng lúc đó chỉ có màu trắng trong