Bác sĩ cho e hỏi e bị xuất tinh sớm có phải do bqd dài như vậy ko ạ.và cách điều trị như thế nào ạ.e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: yếu sinh lý do xuất tinh sớm thì không hẳn do bao quy đầu dài, chủ yếu liê quan đến yếu tố thần kinh yếu tố tâm lý, đến sinh lý của cơ thể bạn nhé, xuất tinh sớm cần phải thăm khám xem nguyên nhân do tâm lý quá căng thẳng hay có vấn đề , hay do sinh lý nội tiết rối loạn gây xuất tinh sớm để điều trị sớm để bạn chở về cuộc sống bình thường và hoạt động tình dục tốt nhất