Nếu em đến Nam khoa mà người ta bảo làm tinh dịch đồ thì làm sao để em có tinh dịch bây giờ ạ vì e ko quay tay ra tinh trùng được ạ
Trả lời:
Chào cháu! Khi đến Bệnh viện để khám và thực hiện làm xét nghiệm tinh dich đồ thì các bác sỹ và điều dưỡng sẽ hướng dẫn thực hiện trong một phòng kín, tuy cũng có khó khăn chút nhưng rồi mọi người cũng lấy được hết ấy mà. Thân mến chúc cháu thành công!