Chào bác sĩ cháu năm nay 18 tuổi .cháu thỉnh thoảng thủ dâm . dạo này cháu thủ dâm bị tinh trùng đông lại như thạch thành sợi màu vàng gần như hoàn toàn tinh trùng bị đông lại như thế cháu lo quá ạ ( mà cháu ko có cảm giác đau rát hay khó khăn gì khi tiểu cả ) bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ .
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bạn đang thủ dâm thường xuyên không hay là thỉnh thoảng mấy thủ dâm, vì nếu tinh trùng lâu không được xuất ra, có thể có hiện tượng như bạn nói , tinh trùng đông đặc lại, chứ không phải bệnh lý gì đâu bạn nhé