Chào bác sĩ .. tôi 27 tủi.. gần đây trên đầu dương vật ngay lỗ tiểu có vết đỏ .. t thấy lo lắng và k biết có dấu hiệu biểu hiện của bệnh gì không ạ! Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nhé, trân trọng và cám ơn Bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Vết đỏ trên lỗ sáo dương vật này có đau rát, có ngứa không. Về triệu chứng có thể nghĩ đến việc nhiễm trùng. Thế nên bạn nên đi khám Nam khoa để được kiểm tra và điều trị nhé Thân mến