Bác sĩ ơi, em biết thủ dâm từ lớp 6 đến lớp 12 thì cứ mỗi khi em nghĩ đến chuyện ấy là chỗ bụng bên phải(gần thận phải) của em nó đau. Em phải làm sao giờ thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng bạn bị đau tức vùng bụng, nhất là vùng hông lưng, là triệu chứng của các bệnh lý về hệ tiết niệu như: các viêm nhiễm đường tiết niệu (viêm bàng quang, viêm niệu đạo,….), sỏi tiết niệu (sỏi bàng quang), bất thường của tuyến tiền liệt (phì đại tuyến tiền liệt, khối u,…). Bạn nên được xét nghiệm nước tiểu và siêu âm ổ bụng để kiểm tra. Bạn có thể đăng kí khám chuyên khoa thận tiết niệu để được kiểm tra nhé Thân mến