Dạ xin chào các bác sĩ hôm nay ngày t7 ngày nghỉ nhưng vẫn làm phiền đến các bác sĩ em có 1 vấn đề như sau E đã đi khám ở đhyhn bác sĩ bảo em bị viêm tinh hoàn em về uống thuốc 2 tuần và không bị sưng nữa nhưng em sờ vẫn còn hột li ti ở trong 1 bên hôm nay đi quan hệ em thấy ra máu xin bác sĩ cho biết em có làm sao không???
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị viêm tinh hoàn có nhiều dịch tinh hoàn, bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn uống thuốc chống viêm giảm đau, đã hết sưng tức là dịch trong tinh hoàn , nên bạn có thể yên tâm hơn, còn những hột li ti, cũng chưa có vấn đề gì, bạn nên uống thuốc theo đơn, còn bạn quan hệ đi ra máu là rất nguy hiểm bạn cần quay lại khám bác sĩ để siêu âm lại,xem có tổn thương tinh hoàn hay không , còn viêm hay khồn bạn nhé