E bị đồng tính .e là con gái nhưng bên trong con trai về sau e lấy vk e muốn có con thì thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đồng tính bên trong bạn là con trai, xin chia sẻ bạn sau; tuy bên trong có thể bạn tính cách hoàn toàn là con trai, hay như bạn có tinh hoàn, nhưng nằm trong ổ bụng thì chức năng tinh hoàn sản sinh tinh trùng của bạn cũng không có, vì tinh hoàn muốn sản xuất tinh trùng được phải nằm ngoài cơ thể, nếu nằm trong ổ bụng thì mầm tinh trùng sẽ bị tiêu diệt hết, bạn muốn lấy vợ có con bạn chỉ có thể thụ tinh nhân tạo thui