Tôi năm nay 30 tuổi, thời gian gần đây tôi quan hệ vợ nhưng dương vật bị xìu. Cho hỏi tôi có uống được TPCN Fuji Sumo được không và uống như thế nào cho hợp lý? Vì tôi có tìm hiểu thông tin từ internet về sản phẩm này.
Trả lời:
chào bạn: hiện tại khồn biết bạn quan hệ với vợ bạn bị sìu là khi quan hệ không thể cương cứng được như ngày trước, hay là dương vật không cứng lên được, bạn có khả năng đang bị rối loạn cương dương, khả năng cương cứng kém, bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa nam khoa tìm nguyên nhân, phải tìm được nguyên nhân điều trị hiệu quả tránh để lâu sẽ khó điều trị, bạn không nên dùng thuốc này khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ không có hiệu quả có thể thấy ban đầu nhưng về lâu dài rất không tốt