Xin chào bác sĩ, Hiện tại không rõ như thế nào nhưng hiện nay e có cảm giác ê ê tức tức, khó chịu viên bi bên phải Không có tai nạn hay té ngã gì Xin hỏi e có cần đến bệnh viện kiểm tra hay đó chỉ là biểu hiện bình thường ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau tức từ bao giờ, 2 bên của bạn có sưng đau không, có cân nhau không bạn, bạn có hay mặc quần áo chặt không, nếu chỉ có tức không và không có bất kì triệu chứng gì kèm thêm, bạn có thể theo dõi thêm ở nhà khoảng 1 tuần nếu vẫn còn tức bạn có thể đi khám ở các bệnh viện có khoa nam khoa, và phòng khám nam khoa