Chào bác sĩ. Gần 2 tháng tới nay tinh hoàn phải em có triệu chứng đau tức khó chịu, nhưng không sưng .Đi siêu âm tại bác sĩ tư nhân thì không phát hiện được gì. Xin hỏi như vậy em có nguy cơ bị mắc bệnh gì không ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp e !
Trả lời:
chào bạn: tinh hoàn của bạn chỉ đau tức, nhưng đau tức từng lúc hay lúc nào cũng bị, bạn đi siêu âm hoàn toàn bình thường, không có dịch, không có u cục, thì rất có thể liên quan đến hoạt động, thể dục thể thao, mặc quần áo quá chặt, hay khi quan hệ bạn va chạm quá mạnh cũng có thể gây hiện tượng như vậy, nên hiện giờ bạn không cần quá lo lắng bị mắc bệnh