Em bị đi tiểu có lẫn tinh dịch và đi tiểu nhiều lần. Dễ xuất tinh khi bị kích thích. Bác sĩ cho e hỏi em bị bệnh gì vậy
Trả lời:
Chào bạn việc bạn dễ xuất tinh khi bị kích thích là điều bình thường tuy nhiên nếu kích thích nhẹ ma vẫn có thể xuất nhiều và tình trạng đi tiểu lẫn tinh dịch kéo dài thì có khả năng bạn bị di tinh. Bạn nên đến khám khoa nam khoa BV gần nhất nhé thân mến