Dương vật phát triển đến năm bao nhiêu tuổi là hết ạ. Với lại bình thường em ko mặc quần lót thì có bị bệnh gì ko ạ
Trả lời:
Chào em Trước tuổi dậy thì, dương vật nam giới phát triển chậm hơn hẳn các cơ quan, bộ phận khác. Giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì là giai đoạn dương vật phát triển mạnh nhất kèm theo các thay đổi sinh lý trong cơ thể như mọc lông vùng kín, vỡ giọng… Dương vật sẽ phát triển, đạt tới một mức độ nào đó và khi kết thúc dậy thì, kích thước dương vật dường như không còn sự thay đổi nữa.Thông thường nam giới sẽ kết thúc quá trình dậy thì trong khoảng thời gian 19 – 22 tuổi. Không mặc quần lót không có bệnh tật gì em nhé Thân mến chào em