Thưa bác sĩ em năm nay 13 tuổi. Gần một năm nay em sờ vào bìu thì nó hay bị ươn ướt nhờn nhờn vậy có làm sao không ạ. Em không có bất kì triệu trứng đau nào khác ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn 13 tuổi đang trong quá trình dạy thì, khi dậy thì cơ thể bạn sẽ thay đổi toàn bộ, từ hệ nội tiết, hệ sinh dục, hệ bài tiết của cơ thể cũng khác, phát triển hơn, nên có thể bạn cảm thấy nhờn nhờn ở bìu vì bìu bạn lớn hơn, hệ bài tiết mồ hôi ở đó cũng phát triển hơn, đôi khi bùi bạn ra mồi hôi nên bạn có cảm giác vậy, bạn cũng không cần quá lo lăng nhé