Chào bs em không hài lòng về dương vật của mình em còn không giám thay quần trước mặt mọi người em thấy rất xấu hổ và em mất tự tin quá nó ảnh hưởng rất nhiều trong công việc của em quan hệ tình dục chưa được 1phut em đã ra rồi có phải em bị xuất tinh sớm trước kia em có bị viem đường tiết niệu nhung giờ khỏi rồi cho em hỏi bs bây giờ em phải làm sao em mới đi cắt bao quy đầu được 3 tháng nay bây giờ em có dùng được các loại thuốc chữa xts em nghe nói từ đông y được không bác sĩ mà bệnh xuất tinh sớm thời gian chữa nhanh không bs và nó có khỏi hẳn không ah.em xin cảm on
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ nghĩ bạn có tình trạng rối loạn cương dương vì xuất tinh sớm, bạn nên đi khám chuyên khoa Nam khoa để được khám kiểm tra bạn nhé. Đừng tự ý dùng thuốc bạn nhé Thân mến