Sau quan hệ vì âm đạo bạn gái con khô nên dương vật con hơi bị gát nhưng cả 2 lần ko xuất tinh và hết sau đó 1 ngày Con đi xét nghiệm đươc ko bs con sợ bạn gái con.mặc cảm
Trả lời:
Chào bạn Khi quan hệ nếu khó khăn do tiết dịch âm đạo không đủ có thể gây ra tình trạng trày xước âm đạo, dương vật gây ra tình trạng đau rát. Nếu muốn kiểm tra thì bạn nên đi khám Nam khoa để kiểm tra bạn nhé. Thân mến