Thưa bác sĩ cho em hỏi nếu dùng nhiều rocket 1h uống nhiều có tác dụng phụ gì không ạ. Và liều dùng thế nào thưa bác sĩ em cảm ơn
Trả lời:
Chào em , Rocket® 1h là thực phẩm chức năng bổ sung testosterone có nguồn gốc tự nhiên, giúp bổ thận, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, hạn chế và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới Một số tác dụng phụ của Rocket 1h gồm: đau đầu, mỏi gối... Cách dùng liều lượng dùng 1 viên/lần. nên uống trước khi đi ngủ hoặc quan hệ khoảng 2-5 giờ để đạt hiệu quả tốt nhất. Thân mến chào em