Chào bác sĩ tinh trùng e lúc mới day thì co màu trắng đục nhưng bay giờ em 28 tuổi rồi sao tinh trùng e nó chỉ hơi đục chứ không đục nhu lúc mới lớn nữa liệu co sao ko.
Trả lời:
chào bạn: tinh trùng bao gồm tinh dịch và tinh trùng bạn nhé, thường thì tinh trùng sẽ có màu như nước vo gạo trong, còn khi bạn đang dậy thì lúc đó tinh dịch chưa nhiều nên có thể tinh trùng của bạn đục như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng vấn đề này nhé