Chào bs ạ! E ở tphcm, e 30tuoi hiện có gia đình, E bị chứng xuất tinh sớm (1phut) từ mấy năm nay, các phòng khám đa khoa có quãng cáo chữa xuất tinh sớm với nhiều phương pháp khác nhau tuỳ theo mức độ bệnh và nguyên nhân bệnh. Xin hỏi bs liệu điều trị xuất tinh sớm có hiệu quả k a? E cảm ơn bs!
Trả lời:
chào bạn: rất chia sẻ với bạn về tình trạng bệnh của bạn, xuất tinh sớm là một trong những rối loạn sinh lý nam giới bệnh này có thể điều trị được, yếu tố tâm lý, thuốc men, chế độ sinh hoạt, cách quan hệ với vợ là một quá trình, bạn có thể đến với phòng khám uy tín bác sĩ uy tín ở bệnh viện nhà nước chuyên về nam khoa là tốt nhất bạn nhé