Chào bác sĩ , thưa bs cho em hỏi , em trong tuổi dậy thì có nên mặc quần sịp không ạ? Em toàn thả rông suốt ngày cho dù ra đường cũng vậy , em thấy khó chịu khi mặc quần sịp. Em nghe nói là quần sịp làm cho không xệ tinh hoàn đúng không ạ. Tinh hoàn của em cũng hơi bị xệ và to. Xin bs tư vấn dùm , cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn tinh hoàn thường được khuyến cáo nên để ở nhiệt độ thấp tránh quá nóng, tuy nhiên việc mặc quần khi làm việc sinh hoạt là cần thiết không chỉ giúp không xệ tinh hoàn còn hạn chế chấn thương. Do đó bạn nên mặc khi ra ngoài còn khi ở nhà có thể không cần. Thân mến