Năm 15tuổi e có mắc chứng sưng quai bị và có làm giản sự ham muốn sáng dậy sinh lý không cương cứng bs cho e hỏi như vậy bị sao và có bị vô sinh không ạ
Trả lời:
Chào bạn Năm nay bạn bao nhiêu tuổi, bạn có quan hệ tình dục chưa. Hiện tại có bị gặp vấn đề liên quan đến quan hệ tình dục khó khăn không.Thông thường khi quai bị sẽ dễ bị viêm sưng vùng tuyến mang tai hoặc tinh hoàn., để kiểm tra thì bạn nên đi khám Nam khoa kiểm tra nhé Thân mến