Trong lúc say em đã không kiềm chế được nên đã quan hệ k an toàn với gái mại dâm. Bây giờ nghỉ lại em hơi lo lắng. Vậy mong bs giải đáp giúp em ạ.
Trả lời:
Chào em Quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm có thể mắc những bệnh lây truyền qua quan hệ tinh dục như viêm nhiễm, lậu, sùi mào gà,giang mai, viêm gan B, HIV,.....Do đó em nên theo dõi những triệu chứng bất thường để đi khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em