Dạ cho con hỏi đầu dương vật con nổi lên 2 vết sùi nhưng không có mủ gì cả cho con hỏi đó là bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn: xin hỏi bạn gần đây bạn có đi quan hệ không an toàn với gái mại dâm hay có nguy cơ cao về các bệnh xã hội gì khồn bạn, vì nếu đầu dương vật bạn có 2 vết sùi, như kiểu sùi mào gà không bạn, bạn cần cho thêm hình ảnh hoặc, bạn mô tả thêm bạn có đau rát gì không, được tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để chẩn đoán và điều trị càng sớm càng tốt