Chào bác sĩ. Tôi năm nay 28 tuổi chua quan hệ ai nhưng tôi thấy tinh trùng tôi lúc mới xuất thì có hơi trắng đục nhưng gần cuối thấy hơi ngà ngà dù tôi xuất tinh đều đặn thì nó vẫn vậy. Tôi bị vay cũng lâu rồi nhưng không thấy tình trạng nặng thêm cũng không thấy đau hay tiểu buốt tiểu dắt gì cả liệu tôi bị vay co sao không có cần đi khám không. Tôi rất sợ
Trả lời:
Chào bạn Nếu không có triệu chứng gì khác thì hiện tượng này không có gì bất thường đâu bạn à. Vì thế cũng không cần phải lo lắng quá về chuyện này nhé Thân mến