dương vật của tôi nhỏ mà lạy xuat tinh sớm nửa buồn quá bị tress cv làm ăn giờ tôi không cương cứng dc
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn và thông cảm với bạn, hiện tượng như của bạn người ta gọi là rối loạn cương dương, và rối loạn sinh lý, bệnh này thuộc trong những bệnh tâm lý rất quan trọng, do cấu tạo dương vật là thể hang và thể sốp, khi máu trào về các tĩnh mạch làm dương vật cứng lên, và tĩnh mạch co lại máu không chở về được, của bạn như vậy rối loạn cả 2 vấn đề, bạn nên đến các trung tâm nam học các bệnh viện uy tín khám và điêu trị tư vấn nhé