Kính chào bác sĩ, Em là nam 27 tuổi. Bình thườn em quan hệ với bạn gái từ 7-10'. Nhưng hôm vừa rồi sau 3 tuần công tác em về quan hệ với bạn gái, sau màn dạo đầu, vừa đưa vào âm đạo là e xuất tinh. Trong 3 tuần công tác em không có quan hệ. Em lo lắng có phải mình bị xuất tinh sớm không hay do em bị kích thích quá, trước hôm quan hệ em có đi tiếp khách uống bia và bị mất ngủ. Kính mong bác sĩ giải đáp.
Trả lời:
Chào bạn Các lần sau khi quan hệ thì như thế nào, tình trạng này có kéo dài hay không. Việc lo lắng, nhịn quan hệ quá lâu có thể gây ra một chút lo lắng, stress thôi, nếu việc này không kéo dài nhiều, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn thì không sao cả bạn nhé Thân mến