Xin hỏi bác sĩ là trước kia e bị kém sinh lý nhưng jo thì tốt hơn chút .. E hay uống dâm dương hoắc đun sôi.... Và jo thì thỉnh thoảng xem phim lâu lâu 1 tý là nó và chạm vào dương vật 1 tý là bị xuất tinh như vậy có fai là tốt ko thưa bác sĩ... Mong bác sĩ trả lời giùm e.. Thank bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Quan trọng la việc này có gây trở ngại trong việc quan hệ tình dục của bạn không? bạn có bị xuất tinh sớm không?nếu có các vấn đề trên thì khuyên bạn nên đến khám nam khoa để được tư vấn và điều trị tốt nhất nhé. Thân