da e chào bs e năm nay 24t hồi đầu năm e có bị viêm bao quy đầu và e có cắt bao quy đầu ở bv dồng nai nhưng đến hm nay e bị tái lại biệu hiện nóng dương vật bs bảo ko sao đến 2 ngày gần đây nhất e tai khám và bs bảo e bị viêm niêm đạo mãn tính vậy bs cho e hỏi viêm niêm đao man tính có chửa đc hay ko bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Viêm niệu đạo là bệnh lý viêm nhiễm đường niệu đạo, có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa kháng sinh theo đúng phác đồ. Bạn nên đi tái khám chuyên khoa tiết niệu để được khám và tư vấn điều trị. Thân mến