18 tuổi khi dương vật bt thì rất nhỏ khoảng 3-4 cm cương lên 15-16cm muốn sài gel titan để làm to dương vật thì có được không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Ở người Việt nam trong độ tuổi của em theo thống kê thì Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm) Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm) Do đó em trong giới hạn bình thường Không nên xử dung gel titan Thân mến chào em