Thưa bác sĩ? Tôi bị dị tật dương vật? Dương vật cong , ngắn và nhỏ? Tôi muốn hỏi thăm bác sĩ? Có cách nào làm cho dương vật tôi to hơn dài hơn được k ạ? Tôi năm nay 28 tuổi? Xin cảm ơn .
Trả lời:
chào bạn: dương vật hay bất kì bộ phận nào của cơ thể đều do cấu trúc mỗi người tạo lên, bạn muốn dương vật to và dài hơn, bạn cần nên tham khảo các bác sĩ nam khoa đi khám, vì thường dùng thuốc hay tác động vào vật lý, cũng rất ít tác dụng bạn nhé