Chồng tôi bị tinh trùng yếu, giờ phải làm sao để cải thiện được chất lượng tinh trùng
Trả lời:
Chào bạn Tinh trùng yếu là một từ khá chung chung, do số lượng ít hay do bất động, do tinh trùng dị tật...bạn cho bác sĩ biết thêm bạn nhé. Ngoài ra ăn uống hợp lý, kèn tập thể dục, giảm uống rượu ngừng hút thuốc lá, nói không với thuốc kích thích, đừng căng thẳng, quan hệ tình dục an toàn, giảm thiểu tiếp xúc với nhiệt độ do tắm nước quá nóng, do mặc quần chật, ngồi lâu.. sẽ cải thiện chất lượng tinh binh bạn nhé Thân mến