từ khi em biết đến quan hệ tình dục thì em quan hệ thời gian khoảng đc 15p, Không hiểu vì sao mà thời gian em quan hệ càng ngày càng giảm, giờ khéo chỉ 2p đã bị xuất tinh rồi, Em có thủ dâm nhưng ko thường xuyên ạ. Thực sự em rất mặc cảm ạ, bệnh lý của em ở đây nghĩ tới là gì và phương pháp điều trị ra sao ak. em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Thời gian trung bình khi giao hợp bình thường là từ 3-5p, nếu bạn thấy mặc cảm về chuyện này, hoặc đối tác không thỏa mãn. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nam học để được khám và điều trị nhé Thân mến