Tôi và vợ quan hệ tình dục bình thường, đến lúc xuất tinh thấy hơi rát bên trong ống, sau đó tôi đi tiểu thì rất rát và gần như không đái được, hôm sau thì đi tiểu bình thuongf, chỉ hoie túc ở bụng 1 ít. Vợ tôi hôm sau đi tiểu buốt và đi khám siêu âm người ta bảo viêm đương tiết niệu, uống thuốc thấy dỡ. Hỏi như vậy tôi bị làm sao, có phải do viêm cấp và truyền sang vợ không. Trước đó tôi đã và đang uốnginh trị hp dạ dày
Trả lời:
Chào bạn Bạn cũng có triệu chứng nghĩ là viêm đường tiết niệu đó. Tuy vậy do đường tiểu ở nam dài hơ nênviệc nhiễm trùng có triệu chứng nhẹ hơn. Việc này có thể do việc quan hệ tình dục gây nên bạn à, cả hai đều có thể bị như nhau Thân mến