Vậy làm như vậy xuất tinh sớm có trở nặng hơn không ạ. Nghĩa là xuất tinh sẽ nhanh hơn nữa.
Trả lời:
Chào em ! Em hay có hành vi thủ dâm thủ dâm thì đó là hoạt động hoàn toàn bình thường của cơ thể. Nhưng nếu lạm dụng thủ dâm nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản, vì luôn ở trạng thái không bình thường khi xuất tinh Vì vậy em nên tập trung học tập làm việc, tập thể dục thể thao cho cơ thể khỏe mạnh. Thân chào !