Bác sĩ ơi, giúp em với, tinh thần em ko đc tốt luôn rồi bac sĩ ơi, tối qua em đi với một bạn trong giới, rồi hai đứa có oral sex, khi em oral sẽx với bạn đó chỉ vài lần dô miệng là em để ý thấy có nốt sùi giống với sùi màu gà, chi hai lan vao mieng va em lập tất khạc nhả nước bọt liền, và em ko cảm nhận có dịch trong miệng, vậy thì em có bị dính ko bác sĩ, em lo sợ quá, e hỏi bạn đó thì bạn đó nói nói sùi đó bị từ nhỏ chứ ko phải màu gà nhưng e vẩn còn thấy lo quá, bác sĩ ơi em sợ quá, mọi người cho em lời khuyên và giúp đở em, em có thể uống thuốc kháng sinh gì để phòng ngừa ko bác sĩ ơi, tinh thần em suy nghĩ nên ko tốt và ổn định, em sơ ý quá. Mong mọi bác sĩ cho em lời khuyên tốt nhất dành cho em
Trả lời:
Chào bạn Điều quan trọng bây giờ là bạn thử nên đi hỏi người bạn của bạn có bị HIV hay không để còn kịp đi uống thuốc ngừa phơi nhiễm,bạn đừng quá lo lắng,hãy đối thoại trực tiếp với người bạn đó,nếu không tin đó là sùi mào gà thì bạn cungz có thể nhờ bạn đó đi khám thử xem xem bạn nhé. Thân