Bác sĩ ơi.Cháu bị bựa sinh dục bám vào bao quy đau khi vệ sinh thì cháu thấy 1 phần da bị rách như ko bị chảy máu vì vậy sau đó vệ sinh rất khó và đau lắm mong Bác Sĩ hướng dẫn làm sao vệ sinh ko bị chảy máu
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể sử dụng tăm bông để rửa nhẹ nhàng,nếu vẫn không hết bạn nên thử tới khám nam khoa,xem xét xem bạn có bệnh gì mắc kèm theo không nhé. Thân