Dạ thưa BS, em uống Tadalafil 20mg liều đầu tiên, chỉ định uống chiều thứ 2/4/6, trước đó e uống Sildenafil (tự mua, uống cũng đc 4 lần trc khi quan hệ) cũg gặp tình trạng tương tự. Em vẫn chịu được. Chỉ e thắc mắc là với tác dụng phụ như vậy e có cần giảm liều không. Vì theo bảng xét nghiệm các chỉ số của e cho kết quả bình thường. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Câu hỏi của bạn đã được bác sĩ trả lời rồi nên bác sĩ sẽ không lặp lại được nhé,nếu cảm thấy không chịu nổi tác dụng phụ hãy quay lại tái khám bác sĩ đã điều trị cho bạn nhé. Thân