Thưa BS, sau khi được tư vấn về vấn đề bị rối loạn cương dương, e đã đi khám tại bv Binh Dân. Sức khỏe bình thường, ko rượu bia, có thể dục. Em được chỉ định uống Tadalafil liều 20mg mỗi chiều thứ 2/4/6 kèm kết quả xét nghiệm như file đính kèm. Vì hoạt động tình dục của em là xảy ra ngẫu nhiên thì việc em uống Tadalafil liều 20mg có cao lắm ko ạ. Khi uống e gặp một số tác dụng phụ như: đỏ bừng mặt, choáng nhẹ và ù tai nhẹ. Hiện tượng này xảy ra sau khoảng 1h-2h dùng thuốc. Sau đó thì bớt dần. Vậy em có cần giảm liều không thưa BS? Hay cứ uống như thế ạ. Em cảm ơn. P/s: Nội dung câu hỏi trước :"Thưa Bs, Em năm nay 28 tuổi, sức khỏe bình thường. Dạo này em hay có tình trạng khi quan hệ thì cậu nhỏ xìu giữa chừng, ban đầu khi ôm hôn thì cậu nhỏ cương cứng tốt, chừng 10-15phut đầu. Nhưng khi người yêu e đổi tư thế hay làm gì khiến e không thoải mái là e bị xìu ngay, có lần thì kích thích nó lên lại được nhưng cũng ko cứng lắm, có lần thì nó xìu luôn dù tìm mọi cách. Lo sợ tình trạng này kéo dài, e đã mua sildenafil để uống, e uống liều 25mg (nữa viên) thì quan hệ tốt và khiến em tự tin (nhưng thật sự cảm giác có được ko tự nhiên lắm). Nếu hôm nào ko uống thì tình trạng trên lại tiếp diễn. Giờ nhìu khi người yêu e muốn em lại e dè vì sợ nó xìu bất chợt hoặc ko duy trì được trạng thái cương cứng như mong muốn"
Trả lời:
Chào bạn Bạn uống Tadanafil được bao nhiêu ngày rôi?việc bị tác dụng phụ như vậy bạn có chịu nổi không?vì vấn đề tác dụng phụ của thuốc này khad phổ biến,nếu làm người dùng quá khó chịu thì bắt buộc phải dừng,còn nếu vẫn cảm thấy chịu được thì từ từ hiện tượng này sẽ dung nạp được,điều quan trọng là bạn có tự nhận thấy là vấn đề trong quan hệ hay rối loạn cương dương có được cải thiện hay không? Thân