Các bác sĩ ơi. Chả là khoảng 1 tuần trước chồng cháu thấy ngứa và ngãi, sau nhìn xuống thì như vậy. Có bôi tuýp nghệ Thái dương và Lamisil nhưng đến giờ vẫn k đỡ tý gì. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. Theo ảnh là bị sao và nên dùng thuốc gì ạ. Vết này hiện tại luôn ngứa nhưng từ hôm đấy k dám ngãi vì sợ lan ra thêm ạ. Mong sớm có câu trl từ các bác sĩ. Cháu cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Chồng bạn có thể đang bị chàm, không rõ là bị ở một hay hai chân, có ở vị trí khác không, có tiền sử trước đây chưa, bạn nên đưa chồng đi khám Da liễu để được khám kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến