Thưa bác sĩ, e có quan hệ với người chuyển giới từ nam thành nữ, có dùng bao nhưng lúc rút ra e thấy bao bị tụt, e cũng không biết tụt trong lúc qh hay rút ra mới tụt, và có qh bằng miệng, e kiểm tra dương vật thì không có trầy xước gì, nhưng e lo là miệng của đối phương bị xước hay chảy máu gì đó thì e có nguy cơ bị lây nhiễm hiv không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin cung cấp của bạn, bạn vẫn có nguy cơ bị lây nhiễm nhé. Bạn nên đi khám chuyên khoa nhiễm để được khám và tư vấn. Thân mến