Em năm nay 23 tuổi , bị chuỗi hạt ngọc dương vật khoảng hơn 1 năm ngại đi khám vì là vùng nhạy cảm. Cho em hỏi nếu quan hệ em và bạn gái có bị gì không ạ ? Và có cách chữa tại nhà không ? Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em Chuỗi hạt ngọc dương vật là hiện tượng sinh lý, không phải là bệnh. không lây truyền qua đường tình dục. Chú ý vệ sinh quy đầu và vùng kín sạch sẽ. Thân mến chào em