em năm nay 19t mà cậu bé của em vẫn không phát triển gì như vậy có ảnh hưởng tới quan hệ không ạ
Trả lời:
Chào bạn Kích thước dương vật của bạn là bao nhiêu, chiều dài khi cương là bao nhiêu, chu vi là bao nhiêu. Bạn cho bác sĩ biết nhé. Ngoài ra kích thước dương vật không là yếu tố gây cản trở vấn đề quan hệ ví dụ như xuất tinh sớm đâu bạn à Thân mến