Thưa Bs, Em năm nay 28 tuổi, sức khỏe bình thường. Dạo này em hay có tình trạng khi quan hệ thì cậu nhỏ xìu giữa chừng, ban đầu khi ôm hôn thì cậu nhỏ cương cứng tốt, chừng 10-15phut đầu. Nhưng khi người yêu e đổi tư thế hay làm gì khiến e không thoải mái là e bị xìu ngay, có lần thì kích thích nó lên lại được nhưng cũng ko cứng lắm, có lần thì nó xìu luôn dù tìm mọi cách. Lo sợ tình trạng này kéo dài, e đã mua sildenafil để uống, e uống liều 25mg (nữa viên) thì quan hệ tốt và khiến em tự tin (nhưng thật sự cảm giác có được ko tự nhiên lắm). Nếu hôm nào ko uống thì tình trạng trên lại tiếp diễn. Giờ nhìu khi người yêu e muốn em lại e dè vì sợ nó xìu bất chợt hoặc ko duy trì được trạng thái cương cứng như mong muốn. Giờ e phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này thưa BS, nếu có đi khám thì e nên đến nới nào để điều trị. Em cảm ơn. P/s:e vẫn lên khi xem phim người lớn rất bình thường. Còn kiểu đi dạo, xem phim rạp hay nc cùng nhau với ng iu thì e vẫn cương nếu e cảm thấy thoải mái. Nhưng khi vào trận thì e lại thế.
Trả lời:
Xin chào, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin bạn cung cấp, bạn có tình trạng rối loạn cương dương. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, do đó bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để được khám và tư vấn điều trị. Không nên tự ý dùng thuốc nhé. Thân mến