Em cắt bao quy đầu đuoc 5 ngày rồi , hôm nay vết thương đã hết đau , chỉ nhiều chỗ nó tự tiêu , nhưng chỗ quy đầu vẫn sưng( có dấu hiệu đỡ sưng) và có tiết ra 1 tý dịch vàng , vậy em có bị nhiễm trùng không ạ ? Em có uống khánh sinh amoxicilin và anphal choay
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn nên tiếp tục dùng thuốc theo toa của bác sỹ và tái khám theo hẹn để theo dõi vết thương nhé. Thân mến