Em là nam, năm nay 14 tuổi nhưng chưa có lông ở mu còn các bạn em thì đã mọc hết rồi ko bt em có sau ko
Trả lời:
Chào cháu! Vấn đề ở đây là lông mu mọc nhiều khi bất đầu ở tuổi dậy thì, tùy theo từng cơ thể và các yếu tố kèm theo có thể cháu dậy thì chậm hơn các bạn cùng lứa tuổi do đó lông mu của cháu sẽ mọc chậm hơn các bạn một chút , không sao đâu , cháu cứ yên tâm nhé, hãy ăn đủ chất dinh dưỡng ,ngủ đúng giờ, không thức khuya quá, tập thể dục thể thao đều đặn nhé. Thân mến !