em nam nay 17t . vào sáng 30/5 em đang ngồi chơi thì bị hơi nhức tinh hoàn đến tối ngủ thì sáng dậy hôm sao là hết nhưng đến hôm lại bị. em chỉ bị hơi đau thôi . sờ vào tinh hoàn cũng không thấy sưng hay đau gì cả . cho hỏi em bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn sờ vào tinh hoàn đau nhức, nếu mà không sưng có thể bạn bị viêm mào tinh hoàn: có thể tự khỏi, còn nếu vẫnn còn đau bạn cần nên đi khám bác sĩ nhé