Bác sĩ cho em hỏi năm nay em 18t nhưng dương vật của em chỉ có 11cm thôi. Và thủ dâm mỗi lần chỉ tầm 2p thôi mỗi tuần em thủ dâm từ 2-3 lần. Em thắc mắt không biết có cách nào tăng kích thước dương vật lên không bằng biện pháp tự nhiên không thuốc. Và cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Em chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Không có cách nào như xoa bóp, thuốc, có thể làm tăng kích thước dương vật đâu, và bạn còn trẻ, không nên lạm dụng thủ dâm, tình trạng xuất tinh sớm sẽ cần điều trị khi có rối loạn khi quan hệ, nếu chưa quan hệ tình dục thì không cần thiết bạn nhé Thân mến