Xin lỗi bác sĩ vì em gửi hình ảnh nhạy cảm nhưng thực sự em rất cần hỏi đáp , sau 2 ngày tiểu phẫu cắt bao quy đầu , ngoài hiện tượng sưng phù thì thân dương vật còn xuất hiện vết bầm tím ( trong hình ạ ) vậy có làm sao không ạ ? Em lo lắm
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng dương vật sưng vậy bạn nên quay lại tái khám để được kiểm tra bạn nhé. Nhớ chăm sóc giữ vết thương tốt, sạch sẽ nếu chảy dịch nhiều cũng cần tái khám nhé Thân mến