Em cắt bao quy đầu đc 1 ngày , giờ em thấy chỗ phần dưới bao quy đầu nó sưng lên ạ , vậy có binh thuong không ?
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng vết mổ sưng sau khi mổ cắt bao quy đầu cũng khá thường gặp, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vết mổ, sau vài ngày sẽ tự khỏi. Nhưng nếu chỗ vết mổ có chảy mủ, dịch hôi, hoặc kèm theo sốt, thì bạn nên đến bệnh viện nhé. Thân mến!