Bác sĩ tư vấn giúp cháu 3 tuần trước cháu có đi massage thư giãn, và có thư giãn bằng tay trong lúc thư giãn bằng tay cháu có đưa tay sờ vào âm đạo của người nhân viên massage, sờ vào khoản 30-40s thì lấy tay ra và cảm nhận không có dịch nhờn hay nước gì cả. Sau đó khoản 4-5 phút sau cháu đi rửa dương vật dưới vòi nước và vô tình cái tay sờ vào âm đạo của nhân viên massage đó lại kì cọ rửa dương vật của cháu , và lúc đó cháu có lấy ít xà phòng bôi vào dương vật và rửa trực tiếp dưới vòi nước , vậy cháu có nguy cơ bị nhiễm hiv trường hợp đó ko ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin cung cấp trên của bạn thì khả năng bạn lây nhiễm rất thấp. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng nên đi xét nghiệm nhé. Thân mến